CỬA NHÔM TOSTEM

Filters
  Hệ
  Kiểu dáng
  Thương hiệu
  Vật Liệu

   Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

    Cửa nhôm TOSTEM là thương hiệu nhôm kính cao cấp của Nhật Bản không chỉ phổ biến trên toàn thế giới mà hiện nay đã du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Vậy cửa nhôm TOSTEM là gì? Mời các bạn cùng Topvis tìm hiểu ngay sau đây.

    Nguồn gốc xuất xứ nhôm TOSTEM

    Cửa nhôm của thương hiệu TOSTEM được thành lập từ năm 1949, TOSTEM CORPORATION chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa sổ và cửa đi bằng nhôm. TOSTEM đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc phân phối cho thị trường một số dòng sản phẩm cửa sổ và cửa đi thay thế các dòng cửa gỗ – đang ngày càng giảm do lượng cầu đối với dòng cửa gỗ đang lớn hơn rất nhiều lần so với sự sinh trưởng và phát triển của các vùng nguyên liệu gỗ.

    Cửa nhôm TOSTEM – Tinh hoa cửa Nhật, nổi bật nhà Việt Nam

    Độ bền vượt thời gian

    Cửa nhôm TOSTEM+ đã trải qua nhiều bài kiểm tra chất lượng khác nhau để đảm bảo tính đáng tin cậy và giá trị tuyệt vời của sản phẩm.

    Hợp kim nhôm TOSTEM sử dụng là 6063 với độ nhiệt luyện T5 giúp nhôm có độ bền cao. Phần góc được kết nối ở 90º và không yêu cầu đinh vít, giúp cửa hoạt động chắc chắn hơn. Hệ phụ kiện đồng bộ, chất lượng cao cũng là một yếu tố giúp cửa nhôm TOSTEM chắc chắn và có tuổi thọ hoạt động lâu hơn so với các loại cửa nhôm khác.

    Kháng gỉ, chống ố, chống bay màu

    Cửa nhôm TOSTEM có độ bền cao, thích hợp với mọi điều kiện môi trường và thời tiết. Loại vật liệu TOSTEM sử dụng ít bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài như độ ẩm, khói bụi, ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Cửa nhôm không dễ bị oxy hóa, cũng không bị biến dạng, ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa nên loại cửa này có tuổi thọ cao hơn hẳn các chất liệu khác.

    Bền màu ít nhất 40 năm

    TOSTEM sử dụng công nghệ mạ màu điện phân Anodizing tiên tiến nhất hiện nay nên các sản phẩm đạt được độ bền màu cao. Công nghệ TEXGUARD – sử dụng chất bao phủ chống xước được TOSTEM sáng chế từ năm 2005 và nay đã được sử dụng trong tất cả các sản phẩm của hãng giúp đạt được độ bền ít nhất 40 năm. Ngoài ra, khả năng chống tích tụ bụi bẩn tự nhiên giúp các sản phẩm của TOSTEM trông luôn mới đẹp mà không tốn nhiều công lau chùi, bảo dưỡng.

    Chất lượng vượt trội

    Mỗi bộ cửa nhôm TOSTEM đều phải trải qua nhiều thử nghiệm khác nhau để tăng độ tin cậy tổng thể và giá trị của cửa. Một số thử nghiệm bao gồm:

    • Kiểm tra độ bền khi đóng mở
    • Kiểm tra sức bền
    • Kiểm tra cách âm
    • Kiểm tra cách nhiệt
    • Kiểm tra độ phơi sáng (hiệu suất chống tia cực tím)
    • Kiểm tra môi trường
    • Kiểm tra lớp phủ bề mặt

    Đảm bảo hiệu suất hoạt động

    • Hiệu suất kháng tải gió: Các sản phẩm của TOSTEM có dải cản gió từ 800 Pascal đến 2000 Pascal.
    • Hiệu suất kín nước: Cửa sổ TOSTEM có phạm vi chống nước với áp lực gió lớn từ 150 Pascal đến 300 Pascal.
    • Hiệu suất kín khí:  Cửa sổ TOSTEM đã được thử nghiệm để thực hiện rò rỉ không khí cho phép từ 8 m3 / m2 / giờ đến 10,7 m3 / m2 / giờ.
    • Hiệu suất cách âm: Cửa sổ TOSTEM có thể giúp giảm âm thanh 25 Decibel với kính đơn 6 MM và mức độ cách âm này có thể cải thiện hơn nữa khi độ dày kính tăng lên.
    • Thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết: L-Fit là thiết kế tay cầm “phù hợp” với “cuộc sống sinh hoạt”. Thiết kế tiêu chuẩn này cho tay nắm của cửa sổ và cửa ra vào tạo cảm giác đồng nhất và thoải mái trong không gian sống.

    Bảng báo giá cửa nhôm TOSTEM

    Cửa nhôm TOSTEM có giá từ 2.200.000đ/m2 tùy vào từng loại nhôm, mẫu mã nhôm, phụ kiện khác nhau.

    *Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế.

    Phần phụ kiện đi kèm cửa nhôm kính gồm các bộ phận như: bản lề, tay nắm cửa, lõi khóa, thân khóa, chìa khóa,… Nếu sử dụng phụ kiện chính hãng thì mức giá sẽ cao hơn nhưng chất lượng và chế độ bảo hành cũng sẽ tốt hơn. Ngược lại, nếu lựa chọn phụ kiện nhái các thương hiệu lớn thì thường không được bảo hành khi xảy ra lỗi hay hư hỏng.

    Báo giá thi công cửa nhôm kính trọn gói

    Đối với báo giá thi công trọn gói, chi phí cho 1 bộ cửa sẽ bao gồm giá tất cả các phần cấu tạo nên cửa kèm chi phí lắp đặt hoàn thiện và chi phí vận chuyển. Do đó, mức giá này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu mà còn tùy vào thời giá thi công, nhân lực trên thị trường tại thời điểm đó.

    Như vậy, cửa nhôm TOSTEM – tinh hoa cửa Nhật, nổi bật nhà Việt Nam là nhận định đúng đắn.

    Để hiểu rõ hơn về cửa nhôm TOSTEM và khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích về cửa nhôm TOSTEM Nhật Bản cũng như nhiều loại cửa nhôm khác như Aluprof, Civro, Eoss, Ponzio. Liên hệ ngay Topvis: