CỬA NHÔM XINGFA

Hiển thị kết quả duy nhất

Filters
  Hệ
  Kiểu dáng
  Thương hiệu
  Vật Liệu

   Cửa Nhôm Xingfa là một lựa chọn phổ biến và đáng tin cậy cho các dự án xây dựng hiện đại. Với thiết kế sang trọng, độ bền cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, cửa Nhôm Xingfa không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian sống. Cùng Topvis tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

   Nhôm Xingfa là gì? Có những loại nào?

   Nhôm Xingfa là thanh profile nhôm cao cấp có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp 2 gân gia cường chạy dọc trợ lực, bao gồm các hệ: 55, 63, 65, 93, 140.

   Xingfa hệ 63

   Cũng là một hệ nhôm có khoang đơn và chỉ ứng dụng riêng vào loại cửa mở xếp trượt. Là khi nào bạn làm cửa xếp trượt thì sẽ ứng dụng nhôm Xingfa hệ 63 này. Hệ này thường làm cho những cửa có kích thước chiều ngang ô chờ lớn và cần làm mở hết. Có thể làm chiều ngang lên đến 17m và đến 18 cánh.

   Nhôm Xingfa hệ 65

   Tại Việt Nam, nhôm Xingfa hệ 65 thường được ứng dụng vào làm vách ngăn mặt dựng lớn. Thì khi nào mà bạn làm những mặt dựng kính lớn mà dùng nhôm Xingfa thì sẽ dùng đến hệ này. Ngoài ra, ở hệ 65 này công ty Xingfa Guangdong còn có nhóm làm cửa đi cửa sổ loại đa khoang có cầu cách nhiệt. Hệ 65 làm cửa này thì rất ít được sử dụng tại Việt Nam, bởi giá thành phẩm cửa khá đắt đỏ.

   Nhôm Xingfa hệ 87

   Nếu bạn làm cửa sổ trượt (lùa) bằng nhôm Xingfa thì sẽ dùng đến hệ 87 này. Tuy nhiên, hiện nay đã có cửa trượt làm từ hệ 55 nên hệ này cũng không còn sử dụng nhiều. Ngoài ra, một số đơn vị lựa chọn hệ 93 thay thế cho hệ này để làm giảm bớt dư thừa nhôm trong sản xuất. Nhôm Xingfa hệ 87 thì chỉ có độ dày 1.2ly, nên cửa sổ trượt làm từ hệ này có giá thành khá rẻ.

   Nhôm Xingfa hệ 93

   Cửa sổ trượt thì làm hệ 87, còn cửa đi trượt nhôm Xingfa sẽ sử dụng hệ 93 này. Hiện tại, hệ này ngoài ứng dụng làm cửa đi trượt (lùa), thì rất nhiều đơn vị làm cửa ứng dụng luôn làm cửa sổ trượt để giảm phần nhôm dư. Do ở hệ 87 hay 93 này để làm thành một bộ cửa thì phải dùng đến khoảng 8 loại thanh nhôm khác nhau. Nếu dùng 2 hệ thì lên đến 16 loại thanh, nên phần nhôm dư thừa sẽ rất nhiều. Hệ 93 này có độ dày lên đến 2.0ly nên cửa sổ hay cửa đi trượt mà làm hệ này giá sẽ cao hơn.

   Đó là một số hệ nhôm Xingfa thường được sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty Xingfa Guangdong còn rất rất nhiều hệ nhôm khác chẳng hạn như: Hệ 40, hệ 45, hệ 46, hệ 50, hệ 60, hệ 70, hệ 76, hệ 80, hệ 83, hệ 85, hệ 88, hệ 95, hệ 100, hệ 140,… Những hệ này cũng được một số công ty trong nước sử dụng để làm cửa, nhưng rất ít.

   Dòng nhôm nhập khẩu Quảng Đông có nhãn tem đỏ, đây là sản phẩm có giá trị tốt nhất. Cuối cùng là các sản phẩm nhôm trong nước.

   Sự khác nhau giữa các hệ nhôm Xingfa

   Như ở trên nói về cách phân hệ thì các bạn thấy giữa các hệ Xingfa sẽ có sự khác nhau về kích thước. Ngoài khác nhau về kích thước thì còn có sự khác nhau về độ dày, cấu trúc, kết cấu, thiết kế. Ngoài ra, giữa các hệ nhôm Xingfa còn khác nhau về ứng dụng trong làm cửa.

   Cửa nhôm Xingfa là gì?

   Thanh nhôm Xingfa định hình cao cấp  được thiết kế với cấu trúc dạng hộp có các khoang rỗng cùng với các đường gân đặc trưng gia cường chịu lực bên trong tạo khả năng chịu lực tốt.

   Cửa nhôm Xingfa là sự kết hợp giữa thanh cánh Xingfa và phụ kiện nổi tiếng KINLONG, kính Hải Long phôi Việt Nhật, hệ gioăng kép EPDM kín khít tuyệt đối, keo đặc chủng, ép góc toàn khối.

   Hệ 55 dòng cửa đi và cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất độ dày 2.0 và 1.4mm, hệ 63 với cửa xếp trượt, hệ 65 là vách mặt dựng cho vách giấu đố và vách lộ đố. Hệ 93 gồm cửa trượt độ dày 2.0mm, hệ 140 độ dày 2.0mm với trượt 3 ray.

   Xingfa có nhiều loại: Xingfa trong nước (Xingfa Việt Nam) và Xingfa nhập khẩu Quảng Đông Trung Quốc.

   Các loại Cửa nhôm Xingfa

   Tùy theo quy cách mở cửa khác nhau như cửa mở quay, cửa mở trượt và cửa mở xếp trượt mà sẽ được sử dụng các hệ nhôm khác nhau.

   Cửa đi mở quay

   Là loại cửa đi nhôm kính có cánh cửa được cố định một cạnh vào khung bằng bản lề, khi mở sẽ quay bản lề tạo một góc mở đối với khung cửa.

   • Với kích thước, kiểu dáng đa dạng làm phong phú hơn cho không gian của căn phòng.
   • Cửa đi mở quay được sử dụng với các mặt tiếp xúc ngoài nhà cần độ kín khít, cách âm, cách nhiệt cao.
   • Loại cửa mở quay thường làm cửa chính ra vào của ngôi nhà, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa ra ban công, sân vườn hay cửa đi thông phòng.
   • Ngày nay, tùy theo thiết kế của ngôi nhà mà khách hàng sẽ có lựa chọn loại cửa quay với số cánh phù hợp.
   • Cửa đi mở quay rất đa dạng về cấu tạo cũng như công năng sử dụng.
   • Cửa đi mở quay có thể thiết kế có đố cửa, không có đố cửa, đóng mở bằng tay, bán tự động hoặc tự động.

   Cửa đi mở trượt

   Cửa đi mở trượt là loại cửa đi được mở bằng chuyển động trượt của các cánh, có từ 1 đến 6 cánh và có thể mở được từ 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Cửa đi mở trượt có nhiều mẫu mã như không có đố hợp kim nhôm, có đố hợp kim nhôm, đóng mở bằng tay, bán tự động hoặc đóng mở tự động.

   Với cách lắp ghép khá đơn giản mà vẫn đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng, nên loại Cửa đi mở trượt đang rất được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam.

   Trong các thiết kế của tòa nhà cao tầng thì cửa đi mở trượt luôn được ứng dụng nhằm đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

   Cửa đi mở xếp trượt

   Nguyên tắc của loại cửa mở xếp trượt này theo quy cách mở vừa trượt vừa xếp giúp tận dụng không gian một cách linh hoạt , mở nhẹ nhàng và không bị xệ cánh trong quá trình sử dụng. Cửa đi mở xếp trượt là phương án tối ưu để sàn nhà kết nối dễ dàng và nhanh chóng với hành lang bên ngoài hoặc với không gian của một phòng khác.

   Ngưỡng cửa thấp, gần như phẳng do cơ cấu trượt thông minh được thiết kế phía trên và đặt gọn trong thanh trượt, loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn cho cơ cấu trượt .

   Với tính năng, kích cỡ màu sắc đa dạng, cửa đi xếp trượt ngày càng được dùng rộng rãi, từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp quy mô lớn, chủ yếu được dùng để làm cửa mặt tiền, ban công.

   Có hai lựa chọn không đố và có đố với nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với tính thẩm mỹ của từng công trình.

   Kính được sử dụng cho cửa đi mở xếp trượt thường là kính cường lực, kính dán hoặc kính hộp cho những công trình thiết kế nhằm mục đích cách nhiệt.

   Tùy theo kiểu cách thiết kế và màu sơn của công trình mà khách hàng có thể lựa chọn màu sơn cửa khác nhau, đa dạng và bền đẹp như trắng sứ, nâu sần, đen, vân gỗ.

   Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm Xingfa

   Với những ưu điểm sau đây, cửa nhôm Xingfa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ đang tìm kiếm giải pháp cửa nhôm với độ bền, công năng cũng như tính thẩm mỹ cao. Những ưu điểm bao gồm:

   • Độ dày dành cho cả khung bao cửa và cánh cửa đi là 2mm để đảm bảo an toàn, chắc chắn cho người sử dụng;
   • Giữa các thanh nhôm Xingfa định hình sử dụng trong sản xuất cửa đi được trang bị lớp gioăng EPDM cao cấp, tạo độ kín khít vượt trội so với các loại cửa nhôm đang có mặt trên thị trường;
   • Được áp dụng công nghệ ép góc hiện đại, giúp các sản phẩm cửa đi có bề mặt góc cửa được liền khối, độ kín khít cao giữa các thanh nhôm;
   • Bề ngoài của thanh nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện cao cấp giúp thanh nhôm được bền màu và không bị oxi hóa trước những thay đổi của thời tiết;
   • Điểm nổi bật của cửa đi hệ nhôm Xingfa phải kể đến bộ phụ kiện đi kèm như bản lề, tay nắm, thân khóa, lõi khóa… của thương hiệu phụ kiện kim khí cao cấp nổi tiếng Kinlong, tôn thêm vẻ sang trọng và tính  thẩm mỹ cao cho ngôi nhà;
   • Được thiết kế bảng màu phù hợp theo nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường cửa đi nhôm Xingfa có các màu như trắng sứ, nâu sần, đen và vân gỗ.

   Mua cửa nhôm Xingfa ở đâu uy tín?

   Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đáng tin cậy, hãy đến với TOPVIS. Chúng tôi là đại lý, Showroom chuyên phân phối các loại cửa nhôm nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng, với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá tốt cùng dịch vụ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp.

   Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7, vận chuyển toàn quốc nhanh chóng. Để đặt mua cửa nhôm Xingfa giá tốt ngay hôm nay, liên hệ số điện thoại 0981.336.929 | 0865.477.689, hoặc truy cập website https://topvis.vn/ của chúng tôi.