Kính gửi Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ARTVINA (Viết tắt là ARTVINA CO.,LTD) xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thịnh vượng! ARTVINA CO.,LTD xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Hơn 15 năm hoạt động trong ngành, phát triển với tên thương hiệu TOPVIS, chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và thi công lắp đặt các dòng cửa nhôm thương hiệu Châu Âu, Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Các công đoạn sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và Quốc tế; Sản phẩm được ứng dụng các công nghệ an toàn mới nhất hiện nay nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Với tinh thần sáng tạo, nỗ lực không ngừng phát triển, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý với dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ đối tác không chỉ là về việc kinh doanh mà còn là về sự hợp tác, tin tưởng và phát triển bền vững. Hãy để ARTVINA CO.,LTD trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến sự thành công và phát triển cho mọi dự án của quý vị.

Thay mặt HÐQT và toàn thể ARTVINA CO.,LTD chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm cửa nhôm do chúng tôi cung cấp và lắp đặt trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý Khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng và phục vụ Quý Khách hàng, Quý đối tác được tốt hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn,

ĐÔI NÉT VỀ TOPVIS

Topvis là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và thi công lắp đặt các dòng cửa nhôm có xuất xứ từ châu Âu (với tiêu chí rõ xuất xứ và nguồn gốc). Topvis đang nhập khẩu cửa nhôm từ các nước như: Germany, Italy, Poland, Belgium, Greek,.. với các thương hiệu cửa nổi tiếng hàng đầu Châu Âu: Schuco, Alsche, Naltherm, Procural, Aluprof, Reynaers, Technal đây là những thương hiệu có tuổi đời từ 39 năm cho đến 100 năm tuổi. Bên cạnh đó Topvis cung cấp thêm các dòng cửa nhôm của Nhật Bản như: Tostem, Maxpro.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành và trải qua hơn 2000+ dự án lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Được sự công nhận của Khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam cùng các nhà thầu, Topvis cung cấp sản phẩm đúng xuất xứ nguồn gốc. Luôn lấy chữ TÍN và chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam để phát triển.

Không ngừng kiến tạo vị thế của mình trong trái tim người tiêu dùng, Topvis luôn ĐỒNG HÀNH cùng Khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công, dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm.

Hơn cả sự lựa chọn, Topvis mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, tạo giá trị khác biệt cho mỗi công trình và góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ARTVINA

Tên giao dịch quốc tế: ARTVINA PRODUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: ARTVINA CO.,LTD

Trụ sở: Số 16 Liền kề 21 Khu đô thị Phú Lương Mới, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Km29, Đông Phương Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

Số điện thoại: 0981.336.929

Email: artvina67@gmail.com

Website: https://topvis.vn

Vốn điều lệ của Công ty là 28.000.000.000 đồng

Ngành nghề kinh doanh: Hoạt động chính của Công ty là phân phối, sản xuất, lắp đặt cửa nhôm và phụ kiện cửa nhôm châu Âu cao cấp

Phạm vi hoạt động: Trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

DANH MỤC SẢN PHẨM CHÍNH

Cửa đi

Cửa sổ

Cửa lùa

Cửa xếp trượt

Cửa mở song song

Cửa trượt kín khít

Cửa ban công

Phụ kiện cửa

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chủ tịch hội đồng thành viên Nguyễn Đắc Ngọc

Nguyễn Đắc Ngọc
Chủ tịch HĐTV

CEO - Founder Lý Thị Minh Phương

Lý Thị Minh Phương
CEO - FOUNDER

Chuyên viên kinh doanh Thùy Lâm

Thùy Lâm
Phụ trách kinh doanh

Chuyên viên kỹ thuật Hạ Viết Tú

Hạ Viết Tú
Chuyên viên kỹ thuật

THÔNG TIN LIÊN HỆ