Công Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính – Khu Resort Sín Chải

  • Tác giả: topvis
  • Đăng tải: 17/05/2022
  • Cập nhật: 10/05/2024

Giới thiệu về dự án khu resort Sín Chải 

Khu resort Sín Chải là khu resort sang trọng cao cấp của Thị Xã Sapa – Một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng không gian thanh bình, yên ả của núi rừng bản làng. Trong tổng thể kiến trúc xây dựng tại khu resort này, nhôm kính Topvis vinh dự được lựa chọn là một trong những đơn vị thi công và lắp đặt hạng mục cửa nhôm kính, vách kính cho công trình.

  • Dự án: Khu resort Sín Chải
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Artvina (Topvis)
  • Địa chỉ: Bản Sín Chải, Thị Xã Sapa, Tỉnh Lào Cai
  • Hạng mục: Cửa nhôm kính, Vách kính, Xìngfa

Nhôm kính Topvis tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tổng thể về hệ cửa, vách, mái, với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp và đã góp phần mang đến nơi đây một công trình tuyệt đẹp. Topvis đã thực hiện theo đúng các cam kết được đề ra, hoàn thiện đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư. Để tham quan chi tiết công trình mời bạn theo dõi video dưới đây của chúng tôi

>>> Xem thêm: Báo giá cửa nhôm Châu Âu mới nhất hiện nay 

Video toàn cảnh khu resort Sín Chải khi thi công lắp đặt cửa nhôm kính

Một số hình ảnh tại dự án công trình thi công tại Resort Sín Chải

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình

Một số hình ảnh trong quá trình thi công 

Topvis là đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm kính hàng đầu Việt Nam. Hiện tại Topvis đã thực hiện rất nhiều các hạng mục thiết kế với nhiều dòng cửa nhôm. Đặc biệt, Topvis đã và đang hướng tới trở thành địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp cửa nhôm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như: Cửa nhôm Civro, cửa nhôm Eoss, .. cùng với các phần phụ kiện đồng bộ như Sobinco (Bỉ), Cmech (Mỹ). ..Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Showroom cửa nhôm Topvis

Tin liên quan