CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ARTVINA cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng và đáng tin cậy cho Khách hàng của chúng tôi. Tất cả Khách hàng mua sản phẩm tại Topvis khi có nhu cầu đều được giao hàng trực tiếp tại nhà, chúng tôi có hệ thống nhân viên và xe vận chuyển các loại cửa nhôm, phụ kiện nhôm kính đến tận nơi. Chính sách vận chuyển này mô tả các điều khoản và điều kiện áp dụng khi bạn mua sản phẩm từ chúng tôi.

1.Điều kiện giao hàng – vận chuyển

Giao hàng và phí giao hàng sẽ do Topvis chịu trách nhiệm vận chuyển và thanh toán, đảm bảo đơn hàng của Quý Khách được vận chuyển, đóng gói an toàn.

2.Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được thông báo cụ thể cho từng đơn hàng dựa trên địa chỉ giao hàng và phương thức vận chuyển. Topvis cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng an toàn,  nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

3.Trách nhiệm vận chuyển

Topvis cam kết rằng sản phẩm sẽ được vận chuyển đến địa chỉ giao hàng một cách an toàn, nhanh chóng, không bị hỏng hoặc mất mát.

Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hoặc mất mát do quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành đền bù hoặc thay thế sản phẩm mất mát.

 

Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát. Đồng thời thông báo ngay cho Topvis để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý. Trong mọi trường hợp lỗi do vận chuyển, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
  • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp, vận chuyển hàng hóa. Topvis có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v… vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

4.Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hoặc để yêu cầu hỗ trợ vận chuyển, vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ARTVINA

Nhà máy: Km29, Đông Phương Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

Văn phòng: Số 16 Liền kề 21 Khu đô thị Phú Lương Mới, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0981.336.929 | 0375.899.766

Email: artvina67@gmail.com

Website: https://topvis.vn/

 

Chính sách vận chuyển này được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết và minh bạch về quy trình vận chuyển của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ARTVINA, nhằm đảm bảo cho Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm một cách an toàn và kịp thời.