CỬA NHÔM THỦY LỰC | KÍNH HỘP RÈM

  • Tác giả: topvis
  • Đăng tải: 19/08/2023
  • Cập nhật: 24/10/2023

Cửa nhôm thủy lực là dòng cửa nhôm được ưa chuộng hiện nay trên thị trường, do có cấu tạo khá đặc biệt. Cửa thủy lực tích hợp kính hộp rèm là một sự kết hợp hoàn hảo trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Với cấu tạo đặc biệt, rèm trong kính hộp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại rèm thông thường.

>>> Xem thêm: Cửa thủy lực khung nhôm lớn nhất Việt Nam 

Cơ chế hoạt động của kính hộp có rèm

Rèm trong kính là một trong những vật dụng không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay, người dùng có thể lựa chọn giữa các loại mành rèm điều khiển bằng tay hoặc bằng motor điện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ chế hoạt động của mành rèm điều khiển bằng tay và bằng motor điện.

1. Rèm trong kính hộp điều khiển bằng tay

Rèm điều khiển bằng tay là loại mành rèm truyền thống, được điều khiển bằng tay thông qua hệ thống nam châm cực mạnh và con lăn phía trong. Khi kéo dây, nam châm sẽ tạo ra một lực hút giúp cho con lăn di chuyển, từ đó đẩy lá rèm lên hoặc kéo xuống. Cơ chế hoạt động này giúp cho mành rèm di chuyển một cách nhẹ nhàng và dễ dàng.

2. Rèm trong kính hộp điều khiển bằng motor điện

Rèm điều khiển bằng motor điện là loại rèm hiện đại, được trang bị hệ thống motor điện và điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển. Khi người dùng nhấn nút trên điều khiển, hệ thống motor sẽ hoạt động, đẩy lá rèm lên hoặc kéo xuống. Cơ chế hoạt động này giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều khiển rèm từ xa, tạo sự tiện lợi và linh hoạt cho không gian sống.

Cửa nhôm thủy lực kết hợp kính hộp rèm Ưu điểm rèm trong kính hộp kết hợp kính hộp rèm

  • Hệ thống điều khiển chính xác, có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống và lật lá như các loại rèm nằm ngoài hộp kính thông thường
  • Khả năng ngăn chặn hiệu ứng nhà kính. Điều này là do phần rèm nằm trong môi trường khí trơ giữa hai lớp kính, giúp ngăn cản sự truyền tải của nhiệt và ánh sáng, đồng thời giúp giảm thiểu tác động của môi trường bên ngoài vào căn phòng.
  • Khả năng kín khít, cách âm cách nhiệt, giúp tiết kiệm năng lượng đến 40%. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí điện năng mà còn giúp tăng tính tiện nghi và thoải mái cho người dùng.
  • Một ưu điểm cuối cùng của rèm trong kính hộp là khả năng tuổi thọ rất cao và không cần vệ sinh, bảo dưỡng. Phần rèm nằm trong môi trường khí trơ giữa hai lớp kính, hoàn toàn không bị bụi bẩn, ẩm mốc, rỉ sét cũng như các tác động khác của môi trường.

Sau cùng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về dòng cửa thủy lực tích hợp kính hộp rèm, hãy cùng tham khảo thêm qua video dưới đây:

rel=”nofollow”

Tin liên quan