Ưu nhược điểm của nhôm xingfa

19/01/2021

Điều mà hầu hết ai khi đi chọn sản phẩm cũng là tính thẩm mĩ của sản phẩm. Đây là một điều vô cùng quan trọng. Cửa nhôm Xingfa được tảo bởi những khung rất lớn, có thể bao quát được cả ngôi nhà có diện tích lớn. Tuy vách nhôm to nhưng có kết cấu chịu lực ở bên trong nên không bị lộ phần thô ra bên ngoài.

Hơn nữa, kính mà cửa nhôm Xingfa sử dụng là loại kính cường lực có trang trí hoa văn lạ mắt.
Chịu lực và độ bền cao
Cửa nhôm Xingfa được tạo từ các thanh profile có rãnh để tăng độ cứng cho sản phẩm. Cửa nhôm bên ngoài cũng được phủ sơn để không bị hoen gỉ và bền hơn.
Đặc biệt, cửa chớp được sử dụng như một lớp bảo vệ mà không cần đến chấn song như cửa chớp thông thường.
Những vấn đề mà bạn lo lắng như cửa sẽ bị cong, vênh, mối mọt, hoen gỉ, co ngót,..sẽ được đánh tan bởi chất lượng bền và chịu lực cao của cửa nhôm Xingfa.
Cửa nhôm Xingfa mang lại giá trị kinh tế
Đối với những căn nhà có diện tích rộng thì chi phí dành cho điều hòa và quạt thông gió là rất lớn do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Khi sử dụng cửa nhôm Xingfa đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải chịu âm thanh ồn ào cũng như nhiệt độ cao ngất bên ngoài trời bởi tính cách nhiệt và cách âm cao của cửa nhôm Xingfa.
Cửa nhôm Xingfa rất đa dạng
Cửa nhôm Xingfa ra đời có nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu phong phú của người sử dụng.
Nhiều thiết kế như: cửa đi một cánh, cửa đi hai cánh, cửa đi 3 cánh hay thậm chí là bốn cánh hay cửa đi lùa, cửa đi trượt hoặc cửa đi quay cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích và kiểu dáng của căn nhà.
Cửa nhôm xingfa đi 2 cánh
Đối với cửa cửa sổ, có loại cửa quay, cửa mở trượt và cửa hất. Đây cũng là một sự đa dạng trong thiết kế sản phẩm của dòng cửa nhôm Xingfa được nhiều người ưa chuộng.
Nhược điểm của cửa nhôm Xingfa
Bên cạnh những ưu điểm, cửa nhôm Xingfa còn có một số khuyết điểm nhỏ như hiện nay vẫn còn tồn tại một số cơ sở sản xuất không uy tín sử dụng phương pháp sản xuất khiến cho nhôm và các phụ kiện dễ bị hoen gỉ.