THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI! CÔNG TY TOPVIS

  • Tác giả: topvis
  • Đăng tải: 22/01/2022
  • Cập nhật: 08/05/2024

        Kính gửi: Quý khách hàng , Quý đồi tác cùng toàn thể CBCNV của công ty Topvis chúng tôi !

Lời đầu tiên, Công ty Topvis trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào, toàn bộ CNV lời chúc mừng năm mới!

Năm qua, Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBCNV đã sát cánh cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức nhằm mục tiêu đưa công ty Topvis nói riêng cũng như Ngành nhôm Việt Nam nói chung phát triển bền vững, tăng khả năng cạnh tranh cả thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng, đối tác, CBCNV. Đây thực sự là nguồn động viên lớn lao cho Chúng tôi để tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc đồng hành cùng Quý khách hàng ,Quý đối tác và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , tận tâm . Nhiệt liệt biều dương và bày tỏ cảm ơn chân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ CBNV trong những năm qua.

Bước vào năm 2022 chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu kinh doanh vượt chỉ tiêu kế hoạch công ty giao.

Chúng tôi hi vọng năm mới – 2022 năm Nhâm Dần sẽ tiếp tục được sát cánh cùng Quý khách hàng, Quý đối tác  trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty Topvis .

Nhân dịp đầu năm mới – Xuân Tân Sửu, Topvis xin kính chúc Quý khách, cùng toàn thể CBCNV  năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Trân trọng!

Chủ tịch

Nguyễn Đắc Ngọc

 

 

Tin liên quan