Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng cùng Topvis

  • Tác giả: topvis
  • Đăng tải: 23/12/2022
  • Cập nhật: 08/05/2024

Topvis triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm chào mừng Tết 2023 “Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng” – Chương trình là món quà tri ân Topvis muốn gửi đến khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới, là lời cảm ơn vì sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Topvis – Đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ

Topvis – Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cửa nhôm kính – Đại lý chính hãng phân phối các dòng nhôm cao cấp từ Châu Âu như Civro, Eoss, Aluprof. Một chặng đường hơn 13 năm đã đi qua, Topvis cảm ơn sự đồng hành của Quý chủ đầu tư, Quý Gia Đình đã luôn lựa chọn Topvis, tin tưởng và giao phó các hạng mục công trình, những dự án thiết kế trọng điểm.

Năm 2022, năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ với nhiều khó khăn, thách thức và những cột mốc thực sự đáng nhớ. Đây cũng là năm Topvis khẳng định vị trí tiên phong trên thị trường về lĩnh vực cửa nhôm nhập khẩu, cửa nhôm Châu Âu. Nâng cấp quy trình sản xuất nhôm bằng hệ thống máy móc hiện đại. Topvis đã tiến hành sản xuất thành công thành phẩm hệ nhôm không cầu và có cầu theo đúng tiêu chuẩn của các dòng nhôm nhập khẩu. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt tại Việt Nam.

Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng cùng Topvis

Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng cùng Topvis

Hòa trong không khí chào xuân 2023, vui chung niềm vui cùng khách hàng, Topvis chính thức áp dụng chương trình khuyến mãi từ: 1/1/2023 – 10/2/2023 với chủ đề “Tết triệu vận may, rinh ngay quà khủng” dành cho khách hàng ký hợp đồng trong thời gian áp dụng chương trình. Cụ thể:

Đơn hàng cửa nhôm giá trị từ 500 triệu đến 1 tỷ: Tặng ngay 1 tivi SamSung trị giá 20.000.000 VND hoặc quy đổi ra tiền mặt

Đơn hàng cửa nhôm trị giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ: Tặng ngay 1 SH Mode trị giá 50 triệu hoặc quy đổi ra tiền mặt

Đơn hàng cửa nhôm trị giá trên 2 tỷ: Tặng ngay 1 SH 150i hoặc một chuyến du lịch Châu Âu

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng ký hợp đồng trong thời gian từ 1/1/2023 – 10/2/2023
  • Khách hàng có thể quy đổi ra tiền mặt nếu không muốn nhận quà tặng với trị giá tương đương

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:0981336929  hoặc truy cập website: Topvis.vn để đón đầu cơ hội ưu đãi, lắp đặt và thi công cửa nhôm tốt nhất. Năm 2023, một năm hứa hẹn với nhiều bước tiến mới. Mang các thế hệ nhôm tiên tiến của Châu Âu đến gần hơn người Việt, Topvis mong rằng sẽ tiếp tục được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt, với chương trình tri ân lớn nhất từ trước đến nay, Topvis luôn hi vọng khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cùng sản phẩm tốt nhất tại doanh nghiệp của chúng tôi.

Topvis – Showroom cửa nhôm cao cấp chính hãng tại Việt Nam

BTV: Topvis

Tin liên quan