Tầm quan trọng của cửa chống cháy

  • Tác giả: topvis
  • Đăng tải: 30/05/2021
  • Cập nhật: 30/05/2021

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CỬA CHỐNG CHÁY

Mỗi ngày ở khắp mọi nơi đều xảy ra những tai nạn hỏa hoạn đáng tiếc. Trong đó nguyên nhân chính đến từ việc quá tải điện năng, chập điện ở các tủ điện, không bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện. Điều này gây ra nhiều thiệt hại lớn về tài sản tại cơ sở kinh doanh. Việc sử dụng cửa chống cháy tphcm là cách để hạn chế những thiệt hại do hỏa hoạn gây ra. Đặc điểm của loại cửa này là ngăn chặn sự lây lan của đám cháy. Thời gian giữ lửa của các loại cửa này từ 60 phút lên đến 180 phút.


 

53032137 automatic door icon emergency exit with human figure and arrow symbols fire exit signs flat icon poi Copy  TÍNH NĂNG CỦA CỬA CHỐNG CHÁY

Hiện nay trên thị trường có các dòng sản phẩm cửa chống cháy như :

  • Cửa thép chống cháy.

  • Cửa gỗ chống cháy.

  • Cửa cuốn chống cháy.

  • Cửa thép chống cháy vân gỗ

  • Cửa kính chống cháy

Thành phần cửa chống cháy gồm 2 tấm thép được sử lý nhiệt chống cháy. Nếu là cửa gỗ là 2 tấm gỗ MDF được ngâm tẫm dung dịch đặc biệt ngăn cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên trong là lõi chống cháy cách nhiệt như giấy tổ ong (honeycomb), hoặc bông thủy tinh(glass wool).
Tùy theo thời gian ngăn cháy cấp đôj 60, 90 hay 120 phút mà độ dày thép, độ dày cách sẽ được sản xuất đúng theo quy định kỹ thuật dành cho cửa chống cháy.
Cửa chống cháy có roan cao su ngăn khói, có khả năng cách âm.
Cửa chống cháy được lắp đặt theo yêu cầu của bản thiết kế công trình. Thường là ở vị trí tủ điện, lối thoát hiểm, phòng kỹ thuật,phòng máy nhà xưởng, khu sản xuất chế biến, nhà kho.
Phụ kiện kèm theo cơ bản của bộ cửa chống cháy : ổ khóa thanh thoát hiểm, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, kính lấy sáng .
Cửa thép chống cháy Topvis được sản xuất tại Hà Nội và lắp đặt trên toàn quốc 

 

Khách hàng quan tâm đến cửa chống cháy giá rẻ hoặc muốn nhận báo giá cửa chống cháy nhanh và chính xác nhất, hãy liên hệ đến công ty cửa chống cháy Topvis hotline : 0981.336.929

Tin liên quan