PHỤ KIỆN CỬA NHÔM SIEGENIA ĐỨC

18/08/2023

Cửa nhôm kính được cấu thành bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau như: Nhôm, kính, phụ kiện, gioăng, keo, vít, ke, vật tự phụ… Trong đó phụ kiện cửa chính là yếu tố rất quan trọng để tạo ra một bộ cửa nhôm kính hoàn thiện về chất lượng, đảm bảo mọi yếu tố về mặt kỹ thuật cũng như tính năng vận hành của bộ cửa. Trong video này, Topvis sẽ giải đáp giúp bạn về dòng phụ kiện cửa nhôm đang hot hit này và cách sản xuất ra một bộ phụ kiện cửa nhôm siegenia Đức hoàn chỉnh. Mời bạn cùng theo dõi!

Siegenia – Phụ kiện cửa an toàn, thông minh từ CHLB Đức

Phụ kiện Siegenia mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng cửa nhôm kính đã trở thành xu hướng mới trong kiến trúc nhà hiện đại. Người tiêu dùng Việt vẫn luôn tìm kiếm một hệ phụ kiện cửa cao cấp, chất lượng cho không gian sống.

Siegenia cung cấp phụ kiện khóa cửa hàng đầu thế giới với độ an toàn, chống trộm tuyệt đối đến khó tin. Bằng hệ thống khóa cánh 4 điểm, phụ kiện khóa cửa Siegenia đảm bảo sự chắc chắn và an toàn, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho gia chủ mỗi khi vắng nhà. Đây chính là giải pháp độc đáo và khác biệt mà hệ phụ kiện Siegenia mang tới cho các gia chủ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước ý đồ đột nhập của những kẻ xấu.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay phụ kiện Siegenia đang được sử dụng rất phổ biến cho các hệ nhôm rãnh C theo tiêu chuẩn Châu Âu như: Nhôm Hopo, Roland, Kroland, Kogen, Viral, Akothem… Ngoài ra còn tương thích và có khả năng lắp lẫn với một số hệ nhôm phổ thông đang rất phổ biến trên thị trường như: Các hệ có biên dạng profile nhôm Xingfa, Sealuk, Aluk…..

Hãy liên hệ ngay với  Topvis khi bạn có nhu cầu cần tư vấn và sử dụng cửa nhôm kính cao cấp sử dụng phụ kiện Siegenia đồng bộ nhập khẩu từ CHLB Đức. Video dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn về loại phụ kiện đang rất được ưa chuộng này: