NHỮNG MẪU CỬA SỔ ĐẸP HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG VÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT

  • Tác giả: topvis
  • Đăng tải: 06/04/2021
  • Cập nhật: 06/04/2021

NHỮNG MẪU CỬA SỔ, VÁCH KÍNH ĐẸP HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG VÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT

Cửa sổ đã trở nên quá quen thuộc và trở thành lẽ tự nhiên trong mỗi ngôi nhà. Vì sự tự nhiên đó nên càng ngày nhu cầu về cửa càng được quan tâm. Làm sao để có thiết kế cửa sổ đẹp hiện đại sang trọng, độc đáo cả về mẫu mã, chất liệu và đặc biệt là chất lượng? Bộ sưu tập cửa sổ mà chúng tôi gửi đến các bạn dưới đây là một minh chứng, chứng minh cho việc cửa ngày càng có vai trò quan trọng như thế nào trong mỗi không gian.

 

 

TOPVIS Window tiếp tục giới thiệu đến Quý khách hàng và bạn đọc những mẫu cửa sổ đẹp hiện đại không chỉ bền mà còn độc đáo, sáng tạo và hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Cửa sổ ngoài đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ còn là vấn đề phong thủy. Kích thước cửa được tính toán theo thước lỗ ban sẽ giúp bạn loại bỏ những điều không may mắn cho ngôi nhà và cả gia đình. Khi có đầy đủ tất cả yếu tố trên, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn hảo và gia đình thì thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng ngắm nhìn những ngôi nhà đẹp không tỳ vết nhờ những khung  cửa sổ đẹp toàn diện và độc đáo dưới đây nhé.

Từ rất lâu rồi ông cha ta vẫn có câu “một năm làm nhà, ba năm làm cửa”, điều đó cho thấy cửa là một bộ phận quan trọng trong thiết kế nhà.

Đối với những ngôi nhà truyền thống, cửa sổ thường được cấu tạo bởi pano gỗ mở quay ra ngoài kết hợp với song sắt. Còn với những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc sang trọng hơn thì cửa sổ được thiết kế trong kính, ngoài chớp và ở giữa có song sắt. Trong đó, lớp cửa kính có tác dụng lấy sáng, ngăn mưa gió, cửa chớp, pano có tác dụng thông khí, che nắng, còn song sắt nhằm chống đột nhập. Cửa truyền thống được dùng chủ yếu để: che nắng, che mưa và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
Tuy nhiên, với sự phát triển của kinh tế – xã hội, nhu cầu hưởng thụ ngày một cao hơn. Vào mùa hè, ngoài việc dùng quạt để làm mát thì việc sử dụng điều hòa cũng trở nên phổ biến, vào mùa đông có thể cần sử dụng thiết bị để sưởi ấm. Sự phát triển này khiến cho cửa sổ truyền thống không còn phù hợp nữa, mà người ta đã quan tâm hơn đến việc ứng dụng loại cửa sổ đẹp hiện đại có thể thay thế hữu hiệu, đồng thời đáp ứng được yếu tố tiện nghi, thoải mái trong xã hội phát triển. Vì vậy bộ sưu tập cửa  cửa sổ dưới đây tiếp tục hoàn thiện và đang làm hài lòng mọi thượng khách.

 

Bộ sưu tập những mẫu cửa sổ đẹp hiện đại trên đây, hi vọng đã mang lại nhiều gợi ý hay cho quý khách hàng khi lên kế hoạch tìm kiếm mẫu cửa sổ cho ngôi nhà của mình. Mọi tư vấn thiết kế, lắp đặt cửa vui lòng liên hệ hotline: 0981.336.929

Tin liên quan