KHÁM PHÁ CỬA NHÔM ĐỨC (P3)

  • Tác giả: topvis
  • Đăng tải: 05/10/2023
  • Cập nhật: 05/10/2023

Châu Âu nói chung và nước Đức nói riêng được coi là cái nôi sáng tạo ngành cơ khi nói chung và ngành Cửa nhôm nói riêng của thế giới. Tại đây luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm cửa nhôm mới nhất, cao cấp nhất và hiện đại nhất thế giới. Khi thăm quan triển lãm ngành xây dựng, hội trợ Bau tại Đức chúng ta sẽ bắt gặp những công ty đã làm trong ngành cửa lên đến 170 năm. Hầu hết các công ty tham gia hội chợ Bau đều là những công ty nằm tại các nước thuộc liên minh Châu Âu. Các công ty này đều có tuổi đời từ 50 năm trở lên, các thương hiệu nổi tiếng thường đến từ các công ty trên 100 năm tuổi.

Cửa nhôm Châu Âu đáp ứng được hầu hết tiêu chuẩn của các quốc gia trên thế giới, vì vậy các thương hiệu cửa nhôm Châu Âu được bán đi khắp các nước trên thế giới. Ngoài chất lượng vượt trội, sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng thì cửa nhôm Châu Âu còn mang đến cho người dùng sự đẳng cấp.

Ngoài ra cửa nhôm Châu Âu còn luôn đi trước thế giới vài chục năm cụ thể như + So với thị trường việt nam thì cửa nhôm Châu Âu đi trước khoảng 50 đến 70 năm. So với thị trường Trung Quốc là nơi đang rất phát triển, thì cũng đi trước 20 năm. Nói như vậy để chúng ta có thể thấy được Châu Âu đang vượt xa các nước trên thế giới về công nghệ nói chung và ngành cửa nhôm nói riêng như thế nào.

+ Đây cũng chính là lý do tại sao các nước lại nhập cửa nhôm của Châu Âu về lắp đặt các công trình trong nước thay vì lấy hàng nội địa để làm.

+ Ở Châu Âu chúng ta sẽ thấy có những loại cửa mà chỉ đến hội chợ Bau chúng ta mới nhìn thấy, còn trên thị trường chưa có.

+ Các giải pháp cửa tại đây chúng ta có thể kể đến như

– Cửa đi lùa panorama có chiều cao cánh lên đến 6000

– Cửa đi xếp trượt có chiều rộng cánh lên đến 1500

– Cánh cửa trung tâm có chiều cao 3000 rộng 3000

– Cửa lùa trượt nâng có chiều rộng cánh lên đến 3000, tải trọng cánh lên đến 1 tấn

– Cửa quay lật, Cửa khóa tự động, cửa đi quay lật ban công

– Cửa vô cực, cửa khe thoáng, cửa lấy gió

– Cửa trượt từ,….

Topvis tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng của nhôm cao cấp từ Châu Âu, đảm bảo khi cung ứng lắp dựng đến công trình của quý khách hàng là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Các dòng cửa nhôm bên Topvis đang nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam đều là các thương hiệu đình đám của các nước Đức,Ý, Bỉ, Ba Lan, Tây ban nha,..Các thương hiệu nổi tiếng đó là: Schuco; Technal; Aluprof; Reynaers; Alsche; Naltherm; Inotherm;…..

Hãy liên hệ ngay với  Topvis khi bạn có nhu cầu cần tư vấn và sử dụng cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu từ CHLB Đức. Video dưới đây sẽ giúp đưa bạn đến Berlin – cái nôi của ngành cửa nhôm thế giới:

Tin liên quan