CỬA SÔ MỞ QUAY HẤT EOSS

  • Tác giả: topvis
  • Đăng tải: 05/10/2023
  • Cập nhật: 05/10/2023

Với phương châm luôn luôn đổi mới và tìm ra những giải pháp hay nhất, mới nhất cho khách hàng. Topvis đã cung cấp đến cho khách hàng dòng sản phẩm mới cao cấp nhôm cầu cách nhiệt Eoss. Giải pháp cửa ở đây hoàn toàn khác biệt, đó chính là cửa sổ tích hợp vừa quay, vừa hất.
Trên 1 cánh cửa sổ chúng ta có thể mở quay, đồng thời mở hất ra ngoài. trong điều kiện muốn lấy gió nhiều chúng ta mở quay, muốn lấy gió ít hoặc trời mưa chùng ta mở hất.

CỬA NHÔM EOSS LÀ GÌ ?
Đây là thương hiệu cửa nhôm được sản xuất bởi Shandong Huajian Aluminium Group Co., Ltd tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc. Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Trung Quốc kết hợp công nghệ và thiết bị nghiên cứu được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Mỹ, Israel. Dựa trên các khái niệm thiết kế tiên tiến của Châu Âu, EOSS nghiên cứu và phát triển hệ thống cửa ra vào và cửa sổ vật liệu nhôm kính với các quyền sở hữu trí tuệ độc lập hoàn toàn, cung cấp đầy đủ các sản phẩm cửa nhôm kính, bao gồm các dòng cửa sổ mở cánh, dòng cửa sổ trượt, cửa tạo bóng râm, cửa thông gió, giải pháp cửa lấy sáng mặt trời cho phòng, các loại cửa rèm dạng lớn (như vách ngăn),… có tác dụng bảo vệ môi trường tiết kiệm năng lượng đáng kể. Với các hệ cửa nhôm công nghệ châu âu độc đáo, EOSS đã giành được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận giúp chinh phục được các thị trường khó tính nhất

Tin liên quan