CỬA LẤY GIÓ | CỬA KHE THOÁNG

18/08/2023

Một giải pháp tuyệt vời đến từ Châu Âu, đó chính là cửa thông gió hay còn gọi là cửa vô cực. Tại sao lại gọi là cửa vô cực, vì có cửa mà như không có cửa. khi đóng cửa thì chúng ta sẽ có 1 view nhìn vô cực, không vướng gì trước mắt

Cửa thông gió là gì? Tác dụng của Cửa thông gió mang lại

Cửa thông gió là dạng cửa sổ nhỏ được thiết kế luôn luôn mở để điều chuyển không khí trong và ngoài nhà, giúp đẩy luồng khí nóng ra bên ngoài. Cửa sổ thông gió thường được lắp đặt cao, sát trần để giúp không khí nóng lưu thông thuận lợi hơn.

Loại cửa này rất quan trọng, được xem như một phần không thể thiếu trong ngôi nhà. Cửa hoạt động dựa theo nguyên lý của hiện tượng đối lưu, khí nóng sẽ bay lên phía trên còn khí lạnh nặng sẽ chìm ở dưới. Khi cửa được mở thì khí nóng này sẽ bay lên phía trần, còn lượng gió mát sẽ ùa vào phòng.

Lợi ích khi khách hàng lắp đặt Cửa thông gió

Có rất nhiều lợi ích khi quý khách hàng lắp đặt Cửa thông gió cho các công trình nhà mình. Dưới đây là những lợi ích khi quý khách hàng lắp đặt Cửa thông gió

  • Thông gió và tạo sự riêng tư: Khi lắp đặt cửa thông gió qua tầm cao thì bên ngoài nhìn vào chỉ thấy trần của khu vực lắp nên tạo sự riêng tư và không cần tấm che rèm cửa, đồng thời cho phép lưu thông không khí và gió tối đa.
  • Đem đến nguồn sáng dễ chịu: Khi lắp cửa thông gió gần các mái hiên sẽ giúp không gian lắp đặt nhận được nhiều ánh sáng khuếch tán dễ chịu vì mái hiên giúp che đi ánh nắng mặt trời trực tiếp. Việc lắp đặt cửa cũng dễ dàng và tạo sự riêng tư, đồng thời cho phép lưu thông không khí, gió tối đa
  • An ninh cao: Cửa thông gió được lắp đặt ngoài tầm với sẽ khó mở hơn nên ít xảy ra trường hợp kẻ trộm đột nhập vào bên trong thông qua cửa và tạo sự an toàn hơn rất nhiều.
  • Làm mát không gian một cách tự nhiên: Cửa thông gió đóng vai trò như chiếc quạt thông gió, giúp cho không gian sống dễ chịu và mát mẻ hơn.

Để hiểu rõ hơn về cửa thông gió, kích thước cửa thông gió hay những mẫu mã cửa thông gió đẹp nhất. Bạn đừng bỏ qua video này của Topvis nhé!