Bạn biết đến cửa cách âm , cách nhiệt ?

  • Tác giả: topvis
  • Đăng tải: 25/05/2021
  • Cập nhật: 25/05/2021

Cửa kính các loại trước nay đều không có tính cách âm cách nhiệt đáp ứng cho những yêu cầu mật thiết cho người dùng. Nhưng đến giờ này nhiều mặt hàng cửa kính cách âm cách nhiệt đã được ra đời đáp ứng được nhu cầu hiện nay, các loại cửa kính hay kính loại này giúp mang lại một không gian an toàn và chất lượng.

Kính cường lực cách âm cách nhiệt được thiết kế từ nhiều lớp kính cùng nhau nhưng mỗi lớp kính có khoảng trống nhỏ để bơm khí “trơ” vào giúp cách nhiệt. Các khoảng không nhỏ này tạo thành rãnh nhỏ để đặt các hạt hút ẩm giúp ngăn sự chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường bên trong và ngoài gây nên hiện hiện ngưng tụ hơi nước trong kính làm giảm tuổi thọ và khả ngăn cách nhiệt không còn.

Để sử dụng các loại kính cách âm cách nhiệt này được tốt thì cần đảm bảo kính tránh khỏi các môi trường ẩm, nhiều hơi nước. Tránh các va đập mạnh làm rạn vỡ kính sẽ làm thoát khi “trơ ” ra ngoài hay hơi nước có thể luồn vào bên trong kính gây mất tính cách âm và cách nhiệt. Các loại kính, vách ngăn kính, cửa kính cường lực… dù có khả năng chịu nhiệt chịu lưc nhưng muốn sử dụng lâu dài và không mất thêm phí gia công lắp đặt thì cần phải sử dụng kính đúng cách và an toàn cho mình

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ARTVINA

Nhà máy: Km29, Đông Phương Yên, Chương Mỹ, Hà Nội
Văn phòng : Số 16 Liền kề 21 Khu đô thị Phú Lương Mới, Hà Đông, Hà Nội
Email: artvina67@gmail.com
Hotline: 0981.336.929
Website: topvis.vn

Tin liên quan