99 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp 2023

 • Tác giả: topvis
 • Đăng tải: 22/02/2023
 • Cập nhật: 27/10/2023

Cùng Topvis cập nhật các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp và đang trở thành xu hướng trong năm 2023.

Cửa nhôm Xingfa chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Ở bất cứ đâu, bạn rất có thể dễ dàng bắt gặp các hình thái cửa nhôm Xingfa. Tại sao nhôm Xingfa lại có độ phổ biến đến vậy? Hiện nay trên thị trường, kích thước của cửa nhôm Xingfa được xếp vào loại đa dạng và chúng có thể đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu về kích thước, phong thủy, mẫu mã cho mọi công trình ở Việt Nam. Đây có thể xem là yếu tố quan trọng khiến dòng nhôm này có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được nhiều người lựa chọn.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu cửa nhôm Xingfa Topvis xin giới thiệu đến quý khách hàng, quý nhà thầu tham khảo:

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay

Phổ biến và ứng dụng vào nhiều kiểu kiến trúc, mẫu cửa phổ biến bậc nhất trên thị trường – cửa đi mở quay 1 cánh được dùng cho các vị trí như: cửa đi ban công, cửa nhà vệ sinh, cửa thông phòng, cửa ra hồ bơi, cửa sân vườn,… Thiết kế mở quay có 2 dạng: Mở quay trong và mở quay ngoài cực kỳ thuận tiện và gọn gàng. Dễ sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh và phù hợp với các kiểu nhà của người Việt.

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay kết hợp vách cố định

Được sử dụng rộng rãi cho nhiều vị trí và dùng để lấy ánh sáng, mẫu cửa Xingfa này phổ biến trong các kiến trúc nhà hiện đại như: Cửa đi ban mở ra  công, vách ngăn trong phòng có kết hợp mở cửa thông giữa 2 phòng với nhau. Ưu điểm của giải pháp này chính là đảm bảo công năng sử dụng và tiết kiệm giá thành.

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay kết hợp vách cố định

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay kết hợp kính hộp

Thông thường mẫu cửa này dùng các loại kính hộp có kích thước 5+9+5mm hoặc 5+12+5mm, 6+9+6mm (2 lớp kính temper ghép lại) thường được dùng cho các vị trí cửa ban công. Loại kính này thường đem lại khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Tuy nhiên, do mức giá kính hộp cao hơn nên giá thành loại cửa này cũng nhỉnh hơn so với các mẫu cửa Xingfa khác.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ làm cửa thông phòng

Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ mang lại cho người dùng cảm giác ấm cúng như gỗ tự nhiên. Với mẫu vân gỗ này rất phù hợp cho các công trình có thiết kế kiểu tân cổ điển. Tuy nhiên, Cửa nhôm xingfa vân gỗ có giá thành cao hơn các mẫu cửa nhôm xingfa tiêu chuẩn. Bởi giá thành profile thanh nhôm xingfa vân gỗ cao hơn.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ làm cửa thông phòng

Cửa nhôm Xingfa mở quay 2 cánh

Đây là mẫu cửa truyền thống cũng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chúng thường được sử dụng nhiều nhất cho các vị trí như cửa đi ban công, cửa sân thượng, cửa đi vào các phòng, sảnh lớn. Kiểu cửa mở quay phổ biến nhất của hình thái là cửa mở quay ngoài, tạo cho không gian một khoảng rộng và đảm bảo các công năng khi gia chủ muốn có một không gian thông thoáng. Hệ nhôm Xingfa được dùng nhiều nhất cho hệ nhôm này là hệ 55, độ dày tiêu chuẩn 2.0mm tạo nên một bộ cửa cực kỳ cứng cáp, chắc chắn. Đi kèm có thể là bộ phụ kiện KinLong hoặc Cmech đồng bộ gồm bản lề, tay nắm, khóa đa điểm giúp tăng tuổi thọ cho cửa.

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 3 Cánh Mở Quay

Mẫu cửa đi mở quay 3 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu rất ưu Việt cho kích thước vừa phải. Thường được dùng cho các vị trí ngoài ban công, hoặc cửa chính, cửa thông phòng mà kích thước ô chờ cửa không quá rộng lại không đủ tiêu chuẩn làm cửa 4 cánh, nếu làm 2 cánh lại quá to. Nhưng công năng muốn mở hết tối đa khi cần thiết đố ngang chia trên cánh tạo điểm nhấn vững trãi, cứng cáp và chắc chắn hơn cho bộ cửa. Hệ phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng giúp cửa vận hành luôn êm ái, bền bỉ, nhẹ nhàng mang lại cảm giác yên tâm và thoải mái khi sử dụng hệ cửa 3 cánh mở quay kiểu này.

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh Mở Quay

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa. Sử dung cho các vị trí như của chính ra vào nhà. Cửa ra vào giữa các phòng lớn cần diện tích cửa mở lớn.Ưu điểm: Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa cho không gian mở rộng lớn. Đáp ứng được tối đa khoảng diện tích cần mở rộng tối đa nhất có thể. Cửa vận hành nhẹ nhàng, cứng cáp và chắc chắn.

Cửa đi 4 cánh là bộ cửa có giá cửa và giá phụ kiện cao nhất trong các hệ cửa của xingfa. Đặc biệt bộ phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng với số lượng bản lề từ 12 đến 16 bản lề trên bộ cửa tùy thuộc và chiều cao và chiều rộng của bộ cửa. Bộ khóa  đa điểm, các hệ thanh chuyển động, chốt vấu hãm đa điểm giúp  cho cửa luôn chắc chắn, kín khít. Mặc dù là cửa mở hết cả 4 cánh nhưng ko luôn đảm bạo độ kín khít, không xảy ra hiện tượng cánh bị xệ như cửa gỗ hay cửa nhôm thông thường khác.

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh Mở Quay

Mẫu Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm Xingfa

Cửa đi xếp trượt ( Xếp gấp) nhôm xingfa hệ 63. Hệ này là hệ chuyên dụng cho các bộ cửa có thiết kế cần không gian mở tối đa nhất. Với nhôm xingfa hệ 63 dày từ 1.6 – 3.2mm sẽ luôn đảm bảo cho cửa chắc chắn, bền vững. Cửa xếp trượt thường được chia làm các kiểu mẫu cánh mở như: 3-0, 3-1, 3-3, 5-1,7-1, 5-3. Phụ thuộc vào chiều rộng của bộ cửa và công năng mở sẽ chia số cánh mở sao cho hợp lý nhất để đáp ứng được nhu cầu của không gian mở yêu cầu.

Cửa xếp trượt nhôm Xingfa hệ 63. Hệ cửa nhôm luôn mang lại giải pháp mở cửa tối ưu nhất. Đặc biệt cho các vị trí cần không gian mở lớn nhất, lấy thoáng tối đa nhất. Nhôm xingfa hệ 63 luôn tạo được những bộ cửa xếp trượt rất nhiều cánh khác nhau theo yêu cầu thiết kế riêng của từng công trình.

cua-di-mo-xep-gap-Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm Xingfa4-canh-xingfa-nhap-khau-1024x768

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay – Kết Hợp Cánh Mở Hất

Cửa sổ là hệ cửa chiếm số lượng diện tích lớn nhất trong tổng diện tích cửa của công trình. Do vậy để tạo nên bộ cửa đẹp cho kiến trúc cần phải có những ý tưởng sáng tạo. Sẽ tạo nên bộ của hoàn hảo đảm bảo được tất cả các công năng sử dụng sau này cho ngôi nhà. Các cửa sổ này đươc cấu tạo từ nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 tiêu chuẩn sử dụng cho hệ mở và vách cố định

Mẫu Cửa Sổ Xingfa Chia Đố Ngang

Các thiết kế mẫu cửa có đố ngang này thường phù hợp với các mẫu cửa sổ cho công trình có yêu cầu giảm tầm ánh sáng, cần sự chắc chắn về mỹ quan và trực quan cần sự chắc chắn, không thiên về khoảng  tầm nhìn lấy không gian rộng nhất.

Mẫu cửa sổ mở quay có chia các đố ngang trên cánh tạo cho bộ cửa thêm phần vững trãi, chắc chắn & sang trọng. Tuy nhiên mẫu này có giá thành hơi cao hơn các mẫu khác bởi chia thêm nhiều đố. Chi phí gia công sản xuất sẽ lớn, tiêu tốn vật liệu hơn. Nhất là với màu vân gỗ sẽ cho giá thành cao nhất.

Mẫu Cửa Sổ Xingfa Chia Đố Ngang

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh

Mẫu cửa nhôm này là sự kết hợp giữa 2 cánh mở quay phía dưới và 2 cánh mở hất phía trên. Kiểu cửa này mang lại công năng tối đa với khả năng mở hết cánh và mở hất phía trên. Luôn mang lại độ thông thoáng tốt nhất cho căn phòng. Xong mẫu này lại có nhược điểm là giá thành sẽ cao hơn các mẫu tiêu chuẩn bình thường. Do trong sản xuất tốn nhiều Profile nhôm cũng như tốn nhiều phụ kiện nhất.

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh

Cửa sổ 1 cánh mở hất ngoài

Mẫu cửa sổ mở hất ngoài là dạng cửa mở hất ra ngoài sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hệ 55. Có 2 dạng là sử dụng tách khuôn hoặc đảo khuôn. Tách khuôn sử dụng mã cây khung 3318 còn đảo khuôn sử dụng mã cây khuôn vách 3209. Cửa sổ mở hất ngoài là mẫu thiết kế truyền thống được dùng nhiều nhất hiện nay. Cửa sổ mở hất sử dụng rất hiệu quả nhất là trong điều kiện trời mưa. Cửa vẫn lấy được thông thoáng mà không sợ bị hắt nước vào nhà. Nhưng mở hất lấy gió kém hơn mở quay hết ra 90độ. Trong trường hợp có thể nên kết hợp giữa cánh mở quay và mở hất sẽ mang lại công năng tốt nhất khi dùng.

Cửa nhôm Xingfa hệ 93 mở trượt

Mẫu cửa nhôm kiểu cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm xingfa cho cửa đi. Sử dụng nhôm xingfa hệ 93 nhập khẩu chính hãng. Cửa đi mở trượt nhôm xingfa tiết kiệm không gian đóng, mở cửa. Cho không gian mở rộng tối đa bao quát được tầm nhìn rộng nhất. Độ an toàn cao, tránh nguy cơ bi gió đập, cho phép làm cánh cửa với diện tích lớn. Vệ sinh rễ dàng, tiết kiệm về chi phí. Mang lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

Cửa nhôm Xingfa hệ 93 mở trượt

Cửa nhôm Xingfa hệ 63 xếp trượt

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu mở xếp trượt cho cửa đi là mẫu thiết kế rất hiện đại. Tiện dụng trong thiết kế và sử dụng hàng ngày. Với thiết kế ưu việt của dòng nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 63 dùng cho cửa đi mở xếp trượt. Sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về 1 hệ cửa xếp trượt nhiều cánh với chiều rộng và chiều cao tối đa. Sẽ đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về kỹ thuật trong gia công lắp ghép. Khả năng vận hành và công năng và kỹ thuật tối ưu của công trình .

Cửa nhôm Xingfa hệ 63 xếp trượt

 • Cho phép gia công sản xuất lắp ghép tạo nên 1 hệ cửa có kích thước lớn. Lắp đặt được từ 3 đến 16 cánh.
 • Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt dưới dẫn hướng và ray treo trên chịu lực và trục bản lề. Giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên mở hết được diện tích ô cửa. Không ảnh hưởng đến không gian sử dụng mang lại không gian mở cửa lớn nhất khi mở. Tầm nhìn rộng nhất khi đóng cửa.
 • Mang lại 1 bộ cửa với thiết kế kiến trúc về nhôm kính tuyệt vời cho công trình.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng cửa.
 • Bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết, tuổi thọ cao
 • Cửa vận hành dơn giản, nhẹ nhàng.
 • Độ kín khít cao giúp cách âm, cách nhiệt. Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, lò sưởi…
 • An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng: chịu được áp lực gió lên tới 1600 Pascal
 • Thuận tiện trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt.
 • Khả năng đóng mở linh hoạt nhờ hệ phụ kiện đồng bộ Cmech nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn.

Mẫu cửa nhôm Xingfa uốn vòm

Xingfa Glass đã thi công thiết kế kiểu mẫu cửa nhôm kính Xingfa uốn vòm. Mẫu cửa nhôm xingfa uốn vòm là kiểu thiết kế cao cấp. Dành riêng cho các căn hộ được thiết kế hiện đại & sang trọng. Cửa Nhôm Xingfa uốn vòm là một trong những mẫu cửa rất khó sản xuất và thi công, đòi hỏi tay nghề người thợ rất cao, nên không phải đơn vị vào cũng có thể làm được mẫu phức tạp này

Đây là mẫu cửa đi mở quay có thiết kế rất độc đáo và đặc biệt. Phần vách cố định uốn vòm phía trên là những biên dạng hình cong cung tròn độc đáo xếp chồng lên nhau mềm mại và rất đẹp mắt. Thiết kế này phù hợp với các kiểu cửa ban công có thiết kế một chút mang phong cách tân cổ điển, mà vẫn rất hiện đại. Tuy nhiên mẫu thiết kế uốn vòm này làm rất khó và phức tạp.

Mẫu cửa sổ mở quay hoặc mở hất nhôm Xingfa hệ 55 có uốn vòm cong kết hợp. Mang lại kiến trúc độc đáo trong từng bộ cửa cũng như tổng thể kiến trúc cho công trình. Phần vòm cong phía trên rất mềm mại tạo nên đẳng cấp khác biệt hoàn toàn cho bộ cửa. Thiết kế cửa nhôm xingfa uốn vòm luôn mang đến phong cách kiến trúc độc đáo và khác biệt cho công trình đẳng cấp.

Mẫu cửa nhôm Xingfa uốn vòm

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ

Hiện tại Topvis cung cấp các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp cho Quý khách với nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, dòng cửa này có nhiều ưu điểm khác biệt:

 • Thanh profile nhôm Xingfa định hình 6063-T5 (khuôn cửa, khung cánh, đố ngang, đố dọc cánh).
 • Kính (kính đơn, kính hộp độ dày tiêu chuẩn từ 6,38mm – 20mm).
 • Hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín, khít.
 • Hệ phụ kiện kim khí: Phụ kiện KinLong Nhập khẩu đồng bộ, chốt đa điểm. Chốt Clemon các vấu hãm, bản lề 3D (điều chỉnh được theo 3 chiều), tay nắm, khóa đơn điểm, khóa đa điểm.

Sản phẩm cửa nhôm xingfa vân gỗ đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình nhà ở, villa biệt thự cao cấp tại Hà Nội. Công trình cửa nhôm kính màu vân gỗ. Cửa nhôm xingfa vân gỗ được lắp đặt tại Hà Nội. Được thiết kế với đầy đủ các mẫu kiểu thiết kế dành cho cửa nhôm xingfa hiện nay.

Cửa nhôm Xingfa vân gỗ

Một số các video về cửa nhôm Xingfa do Topvis thực hiện

rel=”nofllow”

Dưới đây là một số các video công trình do Topvis đã thi công và thực hiện trong quá trình hướng dẫn sản xuất. Quý khách hàng và Quý nhà thầu có thể tham khảo để lựa chọn.

 

Cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn nhất Việt Nam

rel=”nofollow”

BTV: Topvis

Tin liên quan